Red but White ชุมพร เกาะเต่า
3วัน2คืน Snorkayak เกาะเต่า...
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
4วัน3คืน : Weird เชี่ยวหลาน + เกาะเต่า
เกาะเต่า Number One Effected
Suratthani Around 4วัน3คืน รอบสุราษฯ
Valued สมุย เกาะเต่า เขาสก เขื่อน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Passion Peace : 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน Awaken สมุย อ่างทอง เกาะเต่า
Be retreated: 4 วัน 3 คืน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร เกาะเต่า
Weld เขื่อนเชี่ยวหลาน กระบี่ เกาะลันตา
Kayaking and Snorkeling เกาะเต่า ไปเช้าเย็นกลับ
Rock Climbing ปีนเขา เกาะเต่า ครึ่งวัน
Point Break: ดำน้ำตื้นเกาะเต่า
3วัน2คืน Relax เกาะพงัน เกาะเต่า
Pink Dolphin: 3 วัน 2 คืน
Amusement เกาะเต่า - 3 วัน 2 คืน
4วัน3คืน : Stuck on you เกาะเต่า
Unimaginable: กลิ่น อิสระภาพ และเกาะเต่า
Fusiform Gyrus ทะเล 1000หน้า เกาะเต่า
4วัน3คืน : Spirit Concerns... เกาะเต่าา
Extra Day: เกาะเต่า ทัวร์เต็มวันในแบบพิเศษ
Freedom Sea: ฟรีดอม และ นางยวน
Valued Afternoon: ครึ่งวัน น้ำตื้นอ่าวเต่า Shark Island
เช่าเรือหางยาว เหมาลำ เกาะเต่า
Brave Heart: ทัวร์เกาะเต่า 1 วัน
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
Two Days Full: เกาะเต่า
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า
4 วัน 3 คืน Overnight เกาะเต่า สมุย
เขื่อน เกาะเต่า 4 วัน 3 คืน
On Hidden Beaches ดำน้ำจากริมหาดเกาะเต่า
Deep Inside: เกาะเต่า ดำน้ำตื้น รอบบ่าย
Turtle Trace. เดย์ทริป พิเศษ ดำน้ำเกาะเต่า ต้องได้ดูเต่า
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Upper Class Only
2 วัน 1 คืน เกาะเต่า

อันดับ 4 ของโลก และอันดับ 1 แห่งเอเชีย ที่นักท่องเที่ยว ตั้งใจจะไปให้ถึง นักท่องเที่ยวบางคน เขียนไว้บนปฏิทินชีวิต ว่า ขอสักครั้งในชีวิตเถอะนะ "เกาะเต่า, ประเทศไทย"

เจซีทัวร์ นอกจากจะเติมฝันให้คนทั่วโลกมาแล้ว ก็ยังอยากจะเติมฝันนี้ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย ผู้เป็นเจ้าของ เกาะเต่า โดยนัย กันทุกคน ได้เห็นเกาะเต่า ได้เข้าถึงสถานที่ ๆ ว่าสวยนักสวยหนา จนต้องยกให้เป็นเบอร์ 1 ในเอเชีย กันซะที...

แพ็คเกจ "Upper Class Only" รวมสถานที่สวยทุกแห่งบนเกาะเต่า ที่เป็นแรงดึงดูดสำคัญให้ผู้คนหลงไหล ไว้ในแพ็คเกจ จนครบทุกที่ใน 2 วัน 1 คืน ..และการนำส่งประสบการณ์ ที่ต้องเข้าถึงและดูแลอย่างพิเศษ ทุกก้าวย่าง สำหรับท่าน สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ หรือคนพิเศษ เวลาพิเศษ ที่ท่านต้องการให้มันพิเศษจริง ๆ เท่านั้น

ด้วยทริปนี้แตกต่างจาก Trip Public ทั่วไปเป็นอย่างมาก และไม่เคยถูกนำเสนอมาก่อน ไม่สามารถเทียบเคียงกันได้ แนะนำท่านลูกค้า ศึกษาโปรแกรม อ่านรายละเอียด Detail of Illustration ก่อนตัดสินใจจอง หรือ.....เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

อ่าว Purple น้ำ ฟ้า ทะเล สีม่วง

Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า

น้ำใสเป็นกระจก ที่อ่าวม่วง น้ำทะเล สีท้องฟ้า เป็นสีม่วง มีฝูงปลากเยอะมาก มีหลากหลายสายพันธุ์ หากท่านได้ดำน้ำ ที่จุดดำน้ำพิเศษแห่งนี้แค่ครั้งเดียว มันอาจะได้เห็นปลามากพันธุ์ที่สุด มากกว่าที่ท่าน เคยดำน้ำมาทั้งหมดในชีวิต เลยทีเดียว...

หมู่เกาะนางยวน ทะเล, ป่า, เขา

Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า

กลุ่ม 3 เกาะเล็ก ที่กาลเวลา ทำให้พวกมันแยกตัว ออกจากเกาะเต่า ออกมาเป็นหมู่เกาะนางยวน ที่เชื่อมต่อกันได้ ด้วยเนินทราย (ทะเลแหวก) สองเส้นเชื่อมสามเกาะเข้าด้วยกัน.. มีสะพานไม้ เลียบเวียนรอบเกาะ และนำท่านให้เดินขึ้น สู่จุดสูงสุดของเกาะ ปลายทางอยู่ที่จุดชมวิว, ด้านล่างเป็นถนน หาดทรายแหวกสองเส้น น้ำใสเป็นกระจกส่อง เล่นน้ำได้ตลอดแนว และมีจุดดำน้ำสุดสวย ที่เขาเรียกกันว่า "สวนปะการังญี่ปุ่น"

Golden Turtle Point: อะควาเรี่ยมแห่งเกาะเต่า อ่าวเต่าทอง

Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า

อ่าวบ้านเต่าทอง อ่าวฉลาม อ่าวนีโม่ อ่าวหินภูเขาไฟ เป็นอ่าวเดียวกัน เป็นอ่าวที่มีระดับน้ำ ลาดชัน ไกลมาก ทำให้น้ำตื้น น้ำใส และมีกองหินภูเขาไฟใต้ทะเล ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของปะการัง แหล่งอาหาร ของปลาสวยงาม รวมทั้งเต่าทะเล ดำน้ำตื้นที่อ่าวนี้ ท่านจะมองเห็น ฝูงปลาเป็นฝูงใหญ่ ๆ ว่ายรวมกลุ่มกันไปมา เหมือนฝูงนกบนท้องฟ้า เพียงแต่ว่า มีจำนวนฝูงเยอะเต็มผืนน้ำ และหลากหลายสีสัน เหมือนอยู่ในงานแฟนซี และเจ้าเต่าทะเล ก็ว่ายเวียนไปมาตลอด การดำน้ำตื้นจุดนี้ มีความสุข สนุกได้ทุกๆ วัย เด็ก ๆ ผู้ใหญ่ หรือ สว. และอ่าวนี้เป็นคำกำจัดความ ที่ชาวยุโรป ใช้อธิบายการดำน้ำตื้นของเกาะเต่าว่า "Snorkeling at Koh Tao look like you are swimming in the Aquarium.."

Flowers Condo. จุดดำน้ำสงวนไว้อย่างเข้มงวด

Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า

แนวปะการังสวย สมบูรณ์ที่สุดของเกาะเต่า เหตุเพราะว่า พื้นที่ตรงนี้ถูกสงวนไว้พิเศษ สำหรับคนท้องถิ่น ด้วยเรือท้องถิ่นเท่านั้น ที่สามารถเข้าถึงได้ (เรือท่องเที่ยวทั่วไปไม่ได้รับอนุญาต) ทำให้แนวปะการัง ตรง Flower Town นั้นสวยสมบูรณ์เป็นชั้น ๆ และมี Marine Life ให้ดูชมมากกว่า และสวยสุดสมบูรณ์กว่าทุกที่ และเจซีทัวร์ คือหนึ่งในกลุ่มคนท้องถิ่น ที่จะนำท่านมาสัมผัสตรงนี้ ได้อย่างแน่นอน..

เกาะฉลาม.. กองทรายแดง หรือเกาะทรายแดง เกาะเดียวกัน

Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า

ที่เกาะเต่า มีเกาะหินอยู่หนึ่งเกาะ Marine Life รอบเกาะเล็ก ๆ แห่งนี้สมบูรณ์ในระดับ "ขีดสุด" รอบๆ จะเต็มไปด้วยกองหิน ที่มีปะการังปกลุมไปทั่ว และฝูงปลาหลากหลายนับร้อยพันชนิด เข้ามาหากินอยู่รอบ ๆ รวมทั้งเต่าทะเล ฝูงปลาฉลามครีบดำ ที่หาดูได้ง่ายมาก Sea Service Team ของเจซีทัวร์ จะนำท่านไปยังเกาะนี้ โดยการให้นั่งเรือคายัคไป เพื่อจะได้ใกล้ชิดเกาะ และลงดำน้ำตื้นอย่างง่าย ๆ พร้อมดูแลทุกก้าวย่าง

โปรแกรม:
วันที่ 1  
07:00 น. รถจากเจซีทัวร์ รับท่านลูกค้าจากสนามบินชุมพร ที่พัก รีสอร์ท หรือทุก ๆ ที่ ในเขตอำเภอเมืองชุมพร
07:30 น. ที่ท่าเรือ "ชุมพร-เกาะเต่า" ทัวร์ไกด์ส่วนตัวของท่าน พร้อม Staff บริการ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ขนม และอื่น ๆ ระหว่างรอเรือ...
08:00 น. ทัวร์ไกด์ และทีม Service ของเจซีทัวร์ ช่วยกันขนสัมภาระ และนำท่านลูกค้าลงเรือ Speed Boat เลือกที่นั่งดีที่สุดให้ท่านลูกค้า (เรือ Join สำหรับการเดินทาง Transfer)
09:30 น. ที่เกาะเต่า "เรือแบบส่วนตัว Private ส่วนตัวลำใหญ่ติดตั้งอุปกรณ์ช่วยชีวิต อุปกรณ์ดำน้ำตื้น บันไดลงน้ำมาตรฐานสากล พร้อมรออยู่แล้ว"

- หลังจากที่ท่านลูกค้า ยืดเส้นยืดสาย เดินชมเมืองท่าเรือเกาะเต่า นิดหน่อย ถ่ายรูปพองาม.. ไปกันเลยครับ ทัวร์ไกด์แนะนำ กัปตัน ลูกเรือผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ในการช่วยเหลือดำน้ำตื้น และลงเรือ ไปกันเลยครับ

- จุดที่ 1 ทุ่งปะการังเขากวาง รอบ กองหินภูเขาไฟยักใต้น้ำ นี้คือจุดดำน้ำพิเศษสุด ที่ทางทีมงานเจซีทัวร์ สำรวจพบ และมั่นใจว่า ท่านจะมีความสุข กับฝูงปลาขนาดใหญ่ (หมายถึงปลาตัวใหญ่) มากมายวนเวียนเข้ามา หาอาหารรอบหินภูเขาไฟ ถัดไปนิด เป็นทุ่งปะการังเขากวาง ใหญ่สุดประมาณ สุดสายตา เต็มพรึดไปด้วย หลากหลายฝูงปลา นานาชนิด

- จุดที่ 2 มาเกาะเต่า ไม่เจอเต่าถือว่าพลาด...จุดนี้ท่านไม่มีวันพลาด "อ่าวเต่าทอง" เป็นอ่าวเดียวที่ ฝูงเต่า ทั้งฝูงเล็ก หรือฝูงใหญ่ ทั้งตัวเล็ก หรือขนาดยัก จะวนเวียนอยู่ตลอดเวลา และมากไปกว่านั้น ท่านจะยังคงเพลิดเพลิน ด้วยฝูงปลา หมื่นๆ ตัว และหลากสีมากมาย ตลอดเวลาที่ท่านดำน้ำตื้น เหมือนทะเลเปลี่ยนสีได้ตลอดเวลา
12:00 น. เกาะนางยวน เป็นหมู่เกาะ 3 เกาะเชื่อมต่อด้วยทะเลแหวก 2 สายเข้าด้วยกัน และมีจุดชมวิว อยู่ด้านบนสุดสวย และจุด ถ่ายรูป Check in มากมายแต่..

- แต่ก่อนจะทำกิจกกรรมต่อ "รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ" ที่ภัตตาคารกลางเกาะ ริมหาดของ เกาะเต่า..
13:00 น. ทัวร์ไกด์นำท่านลูกค้าเดินข้ามเนินทราย ทะเลแหวกไปอีกด้าน ซึ่งมีสะพานไม้คดเคี้ยว เดินรอบเกาะ พร้อมขึ้นชมจุดชมวิว ด้านบน
14:00 น. นำท่านลูกค้าดำน้ำ อีกจุด "Flower Condo." หรือคอนโดดอกไม้ จุดดำน้ำพิเศษ เฉพาะเรือเล็กจาก เจซีทัวร์เท่านั้น รับประกันความงดงาม

- เสร็จแล้วเดินทางเข้าที่พัก (สวยมาก)
15:00 น. Check In รีสอร์ทสวย ที่ถูกคัดเลือกแล้ว อยู่บนทำเลดีที่สุด สะดวกสบายที่สุด บริการยอดเยี่ยม ความสะอาดได้รับการดูแล ในระดับ ไร้กลิ่น ไร้ฝุ่น ไร้ความชื้น... สิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน และ Location อยู่บนริมหาดส่วนตัว "Deluxe Sea View of Red Sand Resort."

- Relax บนหาดส่วนตัวอย่างมีความสุข - รอเวลา Sunset สุดงดงาม
18:00 น. ทัวร์ไกด์ จัดรถให้ท่านลูกค้า ออกไป Nightlife ย่านเมืองเกาะเต่า ที่อ่าวจุนเจือ หรือหาดทรายรี พร้อม รับประทานอาหารเย็น.

- เสร็จแล้วเดิน Chill Out ก่อนกลับที่พัก เรียนรู้วิถีชาวเกาะ เมืองท่องเที่ยวเล็กๆ แต่เปี่ยมด้วยสีสัน ของบรรยากาศทะเล และริมหาด

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
08:00 น. Staff ทีมบริการส่วนตัวของท่านลูกค้า พร้อมที่ริมหาด เรือ นำท่านพร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ ออกจากหน้าหาดไปดำน้ำที่ "เกาะฉลาม" กองหินที่อยู่นอกฝั่ง แต่เต็มเปี่ยมด้วย Marine Life. และสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ
09:00 น. เดินทางถึง อ่าวม่วง หมายถึงสีม่วงไม่ใช่ต้นมะม่วง ที่อ่าวม่วง ถือเป็นจุดดำน้ำตื้น และริมหาด ที่สวยเกินกว่าที่จะมีอยู่จริง น้ำทะเล ความเขียวต้นไม้บนหาด แสงที่สาดลงมา กับฝูงปลานับหมื่น ทำให้น้ำทะเลบนหาดนี้ ออกสีม่วงอ่อนๆ สวยงามกว่าที่ไหนๆ
11:00 น. Pip Light Bay อีกหนึ่งอ่าว ที่คนชอบทะเลไม่ควรพลาดในทุกกรณี "หาดหิน น้ำใส แนวปะการังอ่อนสวยงาม และฝูงปลาสวยงามนับร้อยชนิด นับพันนับหมื่น
12:00 น. เดินทางกลับมายังรีสอร์ท อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ และ - Check Out ออกจากรีสอร์ท
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงริมหาด "อ่าวจุนเจือ"
14:30 น. Staff นำท่านขึ้นเรือ Speed Transfer มุ่งหน้าลับสู่ ชุมพร
16:30 น. ที่ฝั่งชุมพร รถส่วนตัวของท่านลูกค้าพร้อมรออยู่แล้ว รับท่านนำส่งสนามบินชุมพร โรงแรมที่พัก หรือทุกที่ ตาม Request ของท่านลูกค้า...
  "แพ็คเกจนี้ถูกจัดขึ้นสำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการ การบริการในระดับสูง ทุกก้าวย่าง ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เช่น สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ หรือวันเวลาที่ท่านต้องการให้พิเศษจริง ๆ" เลยต้องการ Staff ทัวร์ไกด์ Service Crews ที่ผ่านการอบรม การให้บริการ กับลูกค้าระดับสูง เท่านั้น"

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 10,500 บาท/ท่าน (รับจองขั้นต่ำ 2 ท่าน)

เด็ก: 4,500 บาท/ท่าน (3-10 ขวบ)

แพ็คเกจนี้รวม

 • Land Transfer รับส่งจากทุกที่ในเขตเมืองชุมพร
 • Sea Transfer ในแบบ Speed Transfer ไปกลับ
 • Touring: ดำน้ำทะเลแบบเรือ ส่วนตัว Private ทุกอย่าง กัปตัน ลูกเรือ ทัวร์ไกด์ และ Crews เชี่ยวชาญพิเศษช่วยเหลือ ลากจูง ดูแล ให้ท่านมีความสุขเต็มเปี่ยม ทั้ง 2 วัน กับทะเลเกาะเต่า
 • รีสอร์ทที่พัก ห้องสวยสุด Deluxe Seaview บนหาดส่วนตัว Red Sand Resort
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ค่าธรรมเนียมเข้าทุกพื้นที่ ตามโปรแกรม
 • ประกันภัยในแบบนักท่องเที่ยว

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

Red Sand Sea: ถ้าสวรรค์มีจริง ตรงนี้คงใกล้เคียงที่สุด

Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า

รีสอร์ท Red Sand (But White) กับห้องพักแบบ Sea View สำหรับท่านลูกค้า เชื่อมั่นได้เลยว่า ท่านจะมีความสุข กับห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ประกอบกับมีริมหาดส่วนตัวที่งดงามทั้ง ริมหาด น้ำใส ใต้น้ำมี Marine Life หลากหลาย ภายในห้องตกแต่งแบบ Boutique เอาใจใส่ทุกรายละเอียด การตรวจสอบอย่างเข้มข้น ของฝ่ายโปรดัค เจซีทัวร์ผลว่า ห้องพักที่นี้ ไร้ฝุ่น ไร้ความชื่น ไร้กลิ่น ทุกอย่างงดงาม ประดุจเป็นส่วนหนึ่งของสวรรค์ (หากสวรรค์มีจริงนะ)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Red But White | Snorkayak | Call of the Sea | Weird | Number One Effected | Suratthani Around | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kohtao.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.