Red but White ชุมพร เกาะเต่า
3วัน2คืน Snorkayak เกาะเต่า...
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
4วัน3คืน : Weird เชี่ยวหลาน + เกาะเต่า
เกาะเต่า Number One Effected
Suratthani Around 4วัน3คืน รอบสุราษฯ
Valued สมุย เกาะเต่า เขาสก เขื่อน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Passion Peace : 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน Awaken สมุย อ่างทอง เกาะเต่า
Be retreated: 4 วัน 3 คืน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร เกาะเต่า
Weld เขื่อนเชี่ยวหลาน กระบี่ เกาะลันตา
Kayaking and Snorkeling เกาะเต่า ไปเช้าเย็นกลับ
Rock Climbing ปีนเขา เกาะเต่า ครึ่งวัน
Point Break: ดำน้ำตื้นเกาะเต่า
3วัน2คืน Relax เกาะพงัน เกาะเต่า
Pink Dolphin: 3 วัน 2 คืน
Amusement เกาะเต่า - 3 วัน 2 คืน
4วัน3คืน : Stuck on you เกาะเต่า
Unimaginable: กลิ่น อิสระภาพ และเกาะเต่า
Fusiform Gyrus ทะเล 1000หน้า เกาะเต่า
4วัน3คืน : Spirit Concerns... เกาะเต่าา
Extra Day: เกาะเต่า ทัวร์เต็มวันในแบบพิเศษ
Freedom Sea: ฟรีดอม และ นางยวน
Valued Afternoon: ครึ่งวัน น้ำตื้นอ่าวเต่า Shark Island
เช่าเรือหางยาว เหมาลำ เกาะเต่า
Brave Heart: ทัวร์เกาะเต่า 1 วัน
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
Two Days Full: เกาะเต่า
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า
4 วัน 3 คืน Overnight เกาะเต่า สมุย
เขื่อน เกาะเต่า 4 วัน 3 คืน
On Hidden Beaches ดำน้ำจากริมหาดเกาะเต่า
Deep Inside: เกาะเต่า ดำน้ำตื้น รอบบ่าย
Turtle Trace. เดย์ทริป พิเศษ ดำน้ำเกาะเต่า ต้องได้ดูเต่า
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Spirit Concerns...เกาะเต่า
4 วัน 3 คืน "ไปทำให้ Life Time มีคุณค่ากันเถอะ"

เกาะเต่า เป็นเกาะที่มีคุณค่า และคุ้มเวลาต่อการไปถึงมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเอเชีย นั้นไม่เกี่ยวกับดำน้ำลึก และไม่ใช่เฉพาะ เรื่องของความสมบูรณ์สูงสุดของ Marine Life ใต้ทะเลเพียงอย่างเดียว... แต่สิ่งที่เป็นคือ.. ทันทีที่ท่านถึงเกาะเต่า เวลาทุกนาทีที่ผ่านไปเป็นช่วงของ ความสุข แปลกใหม่ ความตื่นใจกับทุก ๆ สิ่งแวดล้อม รอบตัว - อากาศที่สดชื่น ผู้คนที่เรียบง่าย ธรรมชาติที่ยังสวยสมบูรณ์แบบ และการใช้ชีวิตในแบบ Relax Tourist...

"Adventure Spirit..." จิตวิญญาณแห่งการผจญภัย จะถูกออกแบบให้ฝังอยู่ในซีรีบรัมของคนทุกคน มันหมายถึงความพอใจขั้นสูง ที่เขาเรียกว่า Admire หรือในระดับจิตวิญญาณ เมื่อได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อม ที่แตกต่างจากชีวิตเดิมๆ อย่างเช่น ได้ไปพักผ่อนอยู่บนเกาะ ที่ร่ำๆ คล้ายๆ จะเป็นเกาะที่ถูกทอดทิ้ง และเต็มเปี่ยม ไปด้วยธรรมชาติ ที่เราได้เห็นเป็นครั้งแรกใน Life Time...และใคร ๆ ก็ไม่รู้จักเรา...

เจซีทัวร์ เกาะเต่าจัดทำแพ็คเกจนี้ให้ท่านทุกวัย ไม่ว่าจะผู้ใหญ่ หรือ สว ที่โหยหา"อารมณ์แห่งการผจญภัย" ทริปนี้เน้นทำให้ความรู้สึกแห่ง Adventure ถูกปลุกให้ตื่นฟื้น" และในเวลาเดียวกัน ท่านยังมั่นใจได้ว่า มันไม่อันตราย มันสะดวกสบาย มีคนที่ปรึกษา และพร้อมรับใช้ ..มันเลยกลมกล่อมเป็น Adventure Relax.

สิ่งที่แนะนำ! อย่าตัดสินใจจอง หากยังไม่ได้ดูภาพ Highlight รายละเอียด และโปรแกรมด้านล่างก่อน หรือ.... เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

Snorkeling ที่เกาะเต่า: ง่าย สวย หลากหลายกว่า

Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน
Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน

ในแพ็คเกจนี้ ท่านจะได้เริ่มสนุกกับการดำน้ำ ทั้งหมด 9 จุด ที่มีความงดงามต่างแบบกัน ตามความสมบูรณ์ ของระบบนิเวศน์ในแต่ละจุด และถูกแบ่งออกเป็น 2 Sessions คือ Snorkeling by Kayak (ดำโดยเรือคายัค) และ Snorkeling by Long Tail (ดำโดยเรือหางยาว) 7 จุดที่ว่าคือ............. คอนโดดอกไม้, ทุ่งปะการัง, อ่าวฉลามทรายแดง, กองหินฉลาม, อ่าวหินทองคำ, หน้าผาพ่อตา และ เต่าทะเล,

ดำน้ำตื้น เกาะเต่า

Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน
Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน

รอบๆ เกาะเต่านั้น จะเป็นกองหิน น้อยใหญ่ เล็ก กลาง อยู่รอบใต้ทะเล ทำให้กลายเป็น แหล่งหากิน ของปลาเล็ก ปลาน้อย ใหญ่เล็ก หลากหลายนับพัน นับร้อยชนิด รวมทั้ง Marine Life อื่นๆ ทั้งเต่า ปลาหมึก ฉลามครีบดำ กุ้ง หอย และอื่น ๆ ล้วนหลากหลาย ทำให้การดำน้ำตื้นที่เกาะเต่า แค่ท่านลูกค้า ลอยน้ำอยู่บนผิวน้ำเฉยๆ โดยไม่ต้องเคลื่อนตัวไปไหน ภาพตรงหน้า กลับเปลี่ยนไปตลอดเวลา เพราะฝูงปลา สลับสับเปลี่ยนกันลอยผ่านไป ทำให้ภาพตรงหน้าเปลี่ยนไปทุก ๆ 3 นาที....

เกาะเต่า 11 Beaches 10 Capes, คุณสนุกแน่ๆ

Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน
Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน
Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน
Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน

เกาะเต่าถือเป็นเกาะขนาดเล็ก แต่มีริมหาดถึง 11 อ่าวและในแต่ละอ่าวจะมีแหลมกั้นระหว่างบีช ทุกบีช เรียกได้เต็มปากว่า ริมหาดธรรมชาติ ที่เปี่ยมล้นไปด้วยธรรมชาติ 100% เต็มตรงนี้ละคือเสน่ห์จริง ๆ ของการพักร้อน ในแบบ Relaxing Holiday..ซึ่งในแต่ละหาดมีทรายขาวนวลเนียน เป็น Coffee Mate น้ำใสเป็นกระจก แต่ที่เหนือกว่าเกาะอื่น ๆ ในโลกนี้ก็คือ...แค่ 2 เมตร ห่างจากบีช ใต้น้ำท่านสามารถดำน้ำตื้น เห็นความหลากหลาย (ย้ำว่าหลากหลายมากๆ ) มีปลาฝูง มีเต่าทะเล มีปลาสวยงาม มีแนวปะการังหลากชนิด (ย้ำว่าหลากชนิด) มีปลาตัวใหญ่ ๆ ให้ดูเหมือนในอาควาเรี่ยม...น้ำก็ตื้น ทำให้ที่เกาะเต่าทุกวัย สว ผู้ใหญ่ ผู้หญิง เด็ก ๆ ว่ายน้ำได้ หรือว่ายน้ำไม่เป็นเลย ก็สามารถ "เปี่ยมสนุก เปี่ยมสุข เพลิดเพลิน และ Relax." ได้ทุกคน.

โปรแกรม: 4 วัน 3 คืน...(Upper Class)
วันที่ 1  
07:00 น. Service Staff พร้อม ทัวร์ไกด์ ของเจซีทัวร์ รับท่านลูกค้าที่โรงแรม สนามบิน สถานีรถทัวร์ หรือจุดที่ท่านลูกค้านัดแนะ ทุกที่ในเขตอำเภอเมืองชุมพร
08:00 น. ที่ท่าเรือ เราเสิร์ฟชา กาแฟร้อน พร้อมขนม และอาหารเช้าในแบบ Continention Breakfast ระหว่างที่ทัวร์ไกด์ จัดการเรื่องเรือ อุปกรณ์ดำน้ำ อุปกรณ์ชูชีพ ต่างๆ
08:30 น. ไปกันเลยครับ Speed Boat ใช้เวลาสั้นที่สุด สำหรับการเดินทาง 1.3 ชั่วโมง ถึงเกาะเต่า... หลังจาก ทีมงานขนสัมภาระเรียบร้อย ไปกันเลยครับ
10:00 น. เดินทางถึงเกาะเต่า...เจซีทัวร์ เกาะเต่า เตรียมรถ 4x4 ให้มารับที่ท่าเรือ (รถในเกาะเต่า ใช้เฉพาะ 4x4 เท่านั้น)

- ดีที่สุดในแง่ของ สร้างความสดใหม่ (Fresh Spirit) รีสอร์ท "ทรายแดงรีสอร์ทแอนด์สปา" คือเป้าหมายในการพักร้อน ครั้งนี้

- Check In เข้าพักเสร็จ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงที่รีสอร์ท
13:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ เตรียมเรือคายัค อุปกรณ์ดำน้ำตื้นสำหรับ Bay Discovery กัน เพื่อจะได้เปลี่ยนบรรยากาศเดิม เป็นการเริ่มต้นในแบบไม่ยาก

- Staff ของเจซีทัวร์ พายเรือคายัคนำท่านออกจากอ่าว สู่เกาะเล็ก ๆ เรียก "ว่าเกาะฉลาม" ที่เกาะฉลามลงจากคายัค ดำน้ำดูปะการังรอบ ๆ เกาะฉลาม ซึ่งเต็มเปี่ยนมสวยงาม สนุก และตื่นเต้น กับโลกที่ต่างออกไปตรงหน้า "ปลานางฟ้า ฝูงปลาสวยงามหลากสี ฉลามครีบดำ (เป็นมิตร) และสุดหลากหลาย แต่ง่ายดายต่อการเข้าถึง"

- กลับมายัง Bay Center ซึ่งมีทุ่นลอยน้ำให้เราพักเหนื่อยกลางทะเล และสามารถลงน้ำ ดำน้ำตื้นกันได้เลย จาก ทุ่นที่ว่า มั่นใจได้เลยว่า ท่านจะมีความสุขสุด ๆ กับการดำน้ำตื้น อย่างง่าย
17:00 น. หลังจากพายเรือเข้าฝั่ง อาบน้ำแต่งตัวใหม่ ทัวร์ไกด์นำรถมารับออกจากรีสอร์ท เพื่อเดินทางไปยัง หาดทรายรี รับประทานอาหารค่ำ และ Nightlight.
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น "บรรยากาศติดทะเล อาหารอร่อย"

- เสร็จแล้วท่านลูกค้ามีเวลา Nightlife เดินชมย่านเมืองของเกาะสำหรับ Holiday เล็ก ๆ แต่สนุก และทำให้จิตวิญญาณ สดชื่น...

- กลับสู่ที่พัก

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท มีความสุขกับบรรยากาศทะเล ยามเช้า กาแฟร้อน อาหารเช้าตรงหน้า ดวงอาทิตย์ดวงโตกำลังพ้นน้ำ ทะเลสีสวย สายหมอกกำลังแยกตัวออก หลีกทางให้กับแสงอาทิตย์ นกหลากหลายบินสวนทาง ไม่แน่ใจว่ากำลังออก หรือกำลังกลับ บริโภคธรรมชาติสุดสายตา ไปพร้อม ๆ กับจานอาหารตรงหน้า
08:30 น. ทัวร์ ไกด์ ของท่านลูกค้า ออกมาต้อนรับ และได้เตรียมเรือสำหรับส่วนตัวของท่าน จอดรอเรียบร้อยที่ ริมหาดของรีสอร์ท...วันนี้คือ Sea Spirit
09:30 น. เรือออกจากท่าเรามุ่งหน้าสู่..Light House Beach.. นี้คือจุดความงดงาม ทีมีหาดส่วนตัว ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลาง ป่าเขา ที่ตัดขาดจากบุคคลภายนอก เกือบ 100% ทำให้ Feel ของการผจญภัยกระจ่างขึ้น.. เรือจอดที่ริมหาด ทรายขาวละเอียดเหมือนแป้ง บริสุทธิ์ผุดผ่อง ไม่มีรอยเท้าของใคร หรืออะไรเลยบนหาด ดำน้ำออกจากริมหาด โลกใต้ทะเลสุดว้าว... ฝูงปลาที่รวม ๆ เป็นล้านตัว หลากลายชนิด สีสันสุดสวย ยังไม่นับรวม แนวปะการัง สุดสวยสมบูรณ์.....
11:00 น. สีม่วง ม่วงเบย์ ไม่ใช่มะม่วง แต่สีน้ำทะเลที่ใสเป็นกระจก แต่ประกายสีม่วง เมื่อรับเฉดสีจากท้องฟ้า ที่นี้มีฝูงปลาหลังเขียวเยอะ และปะการังสมบูรณ์ น้ำสวย หาดสวย พลอยให้ลืมเวลา ยังไงทัวร์ไกด์ ก็จะคอยเตือนท่านลูกค้าเองครับ
12:00 น. ออกจากอ่าวม่วง ก็มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะที่แยกตัวออกจาก เกาะเต่า ถาวร และออกไป แยกตัวกันต่อเป็น 3 เกาะ รวมเป็นหมู่เกาะ ทั้ง 3 เกาะ ถูกเชื่อมโยงไว้ด้วย 2 Sand Roads.. ทะเลแหวกสุดสวยสองเส้น เราจะเดินชมเกาะนี้ และดำน้ำกันอย่างจุใจครับ...

- แต่ก่อนอื่น รับประทานอาหารเที่ยง ภัตตาคารของเกาะเต่า
13:00 น. ทัวร์ไกด์ เดินนำท่านลูกค้า เพื่อเยี่ยมชม รอบเกาะด้วย ทะเลแหวก 2 ด้าน และรอบเกาะ ด้วยสะพานไม้ และขึ้นบันไดหินธรรมชาติ สู่จุดชมวิวสูงสุด ของเกาะ เป็นภาพมุมสูงที่ถูก Share กระจัดกระจายออกไปทั่วโลก
14:30 น Flowers Tower นี้คือจุดดำน้ำที่มีสวนปะการังสวยใต้น้ำ ซ้อนกันขึ้นเป็นชั้น ทั้งดอกไม้ทะเลสุดสวย แซมอยู่บนปะการังแข็ง เจ้านีโม่นับไม่ถ้วน (เป็นจุดดำน้ำที่เจซีทัวร์ เท่านั้น ที่แวะดำน้ำบริเวณนี้)
16:00 น. เดินทางถึง "The Golden Turtle." นี้คือจุดดำน้ำ ที่ท่านมีโอกาสเจอเต่า อ๋อ ทริปนี้ท่านมากับเจซีทัวร์ มันไม่ใช่แค่โอกาส ท่านได้เจอแน่นอนต่างหาก.... "สนุกสนานกับการเจอเต่า กับฝูงปลาที่ชอบหากินอยู่บนหลังเต่า" เจ้าปลาหลากสีสวยมากมาย มหาศาล...ครับ ย้ำว่ามหาศาล มากๆ Feel ของ Adventure Spirit มาเต็มเปี่ยม
17:30 น. เดินทางถึงรีสอร์ท พักผ่อนทันที เพราะรู้ว่าท่านลูกค้าเหนื่อย
18:00 น. รับประทานอาหารค่ำที่รีสอร์ท

- พักผ่อน หย่อนใจอยู่ในห้องพัก หรือจะออกมาหน้าระเบียงห้องพัก เพื่อจะได้คอยชม ..........ก็ตามใจ

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:30 น. ทัวร์ รอบเกาะในวันนี้ช่วงเช้า.. รถ 4x4 พร้อมทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าจากโรงแรม เพื่อจะไปเยี่ยมชม ความ เกาะเต่าบนดิน รอบเกาะ (Land Adventure Spirit)

- เริ่มต้นที่ จุดชมวิว สุวรรณ บนจุดนี้ มองเห็นทุกบีช จากจุดชมวิว 2 ด้านรวมเป็น 360 องศา พอดิบพอดี ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ ทัวร์ไกด์ เสิร์ฟเครื่องดื่ม ในจุดที่สามารถนั่งพัก เพื่อบริโภควิวตรงหน้า... สวยได้อย่างเหลือเชื่อ

- Magic Rocks Beach...จุดชมหิน หินก้อนขนาดยักษ์ใหญ่ มากมายวางเรียง วางตั้ง และวางยืน ตัดกับน้ำทะเลใส สวยมาก เดินชมและถ่ายรูปสวยได้หลากหลาย

- วัดเกาะเต่า..

- เมืองเกาะเต่า

- ตลาดเกาะเต่า และร้านของฝาก
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ภัตตาคาร ริมหาด Freedom.
14:00 น. กลับมารีสอร์ท อากาศดีเยี่ยมในยามบ่าย Over the cliff - จุดดำน้ำที่ ที่ทาง Staff ของเจซีทัวร์ นำท่านออกไปด้ำน้ำอีกจุดในตอนบ่าย ๆ
15:00 น. Shark Cape ทะเลพันหน้า คือจุดที่ท่านลูกค้าแค่ลอยตัวนิ่งๆ ปล่อยให้ภาพใต้น้ำเคลื่อนไหว และเปลี่ยนภาพเองไปเรื่อยๆ เพราะจะมีเจ้าฝูงปลาน้อยใหญ่ คอยว่ายผ่านหน้าเราไปเรื่อย ๆ ชนิดนี้ออก อีกชนิดก็เข้ามา ปลาหมึก ปูทะเล เต่า ลูกปลาฉลามครีบดำที่เป็นมิตร หอยมือเสือ ฝูงปลาสี และอื่น ๆ เป็นการดำน้ำที่ไม่ออกแรงอะไรแค่ลอยตัว - กลับขึ้นฝั่ง
18:00 น. รับประทานอาหารเย็นที่ The Coral ริมหาด สวยจะได้ Relax เต็มอิ่ม กับบรรยากาศทะเล ใต้แสงดาว.

วันที่ 4  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
08:30 น. Check Out ออกจาก รีสอร์ท

- รถรับจากโรงแรมไปท่าเรือ เกาะเต่า
09:30 น. เรือออกจากเกาะเต่ามุ่งหน้าสู่ จังหวัดชุมพร
11:30 น. รถคันส่วนตัวของท่านลูกค้าเดินทางสู่ ศาลกรมหลวงชุมพร นมัสการกรมหลวงชุมพร
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
13:00 น. พระบรมธาตุสวี นมัสการพระธาตุประจำจังหวัดชุมพร
14:00 น. ร้านของฝากของดีเมืองชุมพร
16:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินชุมพร ท่ารถทัวร์ โรงแรม หรือที่ไหนก็แล้วแต่ที่ท่านลูกค้าสะดวกในเขตจังหวัดชุมพร
  "อยู่ได้เพราะยังอยู่ กับอยู่เพราะมีแรงจูงใจที่จะอยู่" ต่างกันลิบลับ...Spirit ที่ได้บำบัด จากสัมผัสทั้ง 5 ผ่านธรรมชาติ บริสุทธิ์ผุดผ่อง ที่เกาะเต่า ..ทำให้สดใหม่ขึ้น สร้างแรงจูงใจ ที่จะอยู่บนโลกใบนี้ อย่างมีความสุข" จบทริปนี้ Spirit ของท่านสดชื่น แจ่มใส จนเปล่งประกายออกมา..... รับรอง

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 19,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 8,500 บาท/ท่าน (day bed - 3-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • Resort ที่พัก ติดทะเลริมหาดสวยสุดบนเกาะเต่า 3 คืน
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
 • เที่ยวทะเลดำน้ำ 2 วัน
 • เที่ยวรอบเกาะเต่า ด้วยรถ 4x4
 • เรือนำเที่ยวแบบ Private พร้อม Stand By หน้ารีสอร์ท
 • การเดินทาง รถ เรือ ไปกลับจากเกาะเต่า
 • ทัวร์ไกด์ พิเศษ แบบ Private ให้บริการตลอดทริป
 • เจ้าหน้าที่ Service พิเศษ พายเรือคายัค ช่วยลากทุ่นขณะดำน้ำตื้น และช่วยเหลืออื่น ๆ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

รีสอร์ท สุดสวยแห่ง "Saidang, But white Resort"

Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน
Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน Spirit Concerns...เกาะเต่า 4วัน3คืน

ด้วยแพ็คเกจเหนือระดับ อย่าง Upper Class ของท่าน, ท่านสามารถแน่ใจได้ว่า ห้องที่จะได้พัก ในค่ำคืนแห่งความสุขนี้ คือห้องพัก ที่มีวิวทะเลสุดสวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทีม Staff ของเจซีทัวร์ Stand By 24 ชั่วโมง พร้อมรับใช้ทุกเวลา เมื่อถูกเรียก...(ไม่เว้นแม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และไม่จำเป็นต้องเลือกเวลา) Saidang, but white, Resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ แต่จะสวยสุด หากเป็นห้องพัก ที่หันหน้าออกทะเล และมี Sea view (แน่นอนว่ามันแพง, แต่นี้คือแพ็คเกจ Relax ในแบบ Upper Class ของท่าน มันจำเป็นต้องเป็นที่นี้ สมบูรณ์แบบในระดับ Top)

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Red But White | Snorkayak | Call of the Sea | Weird | Number One Effected | Suratthani Around | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kohtao.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.