Red but White ชุมพร เกาะเต่า
3วัน2คืน Snorkayak เกาะเต่า...
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
4วัน3คืน : Weird เชี่ยวหลาน + เกาะเต่า
เกาะเต่า Number One Effected
Suratthani Around 4วัน3คืน รอบสุราษฯ
Valued สมุย เกาะเต่า เขาสก เขื่อน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Passion Peace : 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน Awaken สมุย อ่างทอง เกาะเต่า
Be retreated: 4 วัน 3 คืน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร เกาะเต่า
Weld เขื่อนเชี่ยวหลาน กระบี่ เกาะลันตา
Kayaking and Snorkeling เกาะเต่า ไปเช้าเย็นกลับ
Rock Climbing ปีนเขา เกาะเต่า ครึ่งวัน
Point Break: ดำน้ำตื้นเกาะเต่า
3วัน2คืน Relax เกาะพงัน เกาะเต่า
Pink Dolphin: 3 วัน 2 คืน
Amusement เกาะเต่า - 3 วัน 2 คืน
4วัน3คืน : Stuck on you เกาะเต่า
Unimaginable: กลิ่น อิสระภาพ และเกาะเต่า
Fusiform Gyrus ทะเล 1000หน้า เกาะเต่า
4วัน3คืน : Spirit Concerns... เกาะเต่าา
Extra Day: เกาะเต่า ทัวร์เต็มวันในแบบพิเศษ
Freedom Sea: ฟรีดอม และ นางยวน
Valued Afternoon: ครึ่งวัน น้ำตื้นอ่าวเต่า Shark Island
เช่าเรือหางยาว เหมาลำ เกาะเต่า
Brave Heart: ทัวร์เกาะเต่า 1 วัน
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
Two Days Full: เกาะเต่า
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า
4 วัน 3 คืน Overnight เกาะเต่า สมุย
เขื่อน เกาะเต่า 4 วัน 3 คืน
On Hidden Beaches ดำน้ำจากริมหาดเกาะเต่า
Deep Inside: เกาะเต่า ดำน้ำตื้น รอบบ่าย
Turtle Trace. เดย์ทริป พิเศษ ดำน้ำเกาะเต่า ต้องได้ดูเต่า
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Snorkayak เกาะเต่า...
3 วัน / 2 คืน..รื่นรมย์กับทะเล..

แพ็คเกจ "การพักร้อน" บนเกาะเต่า ที่ถูกยกให้เป็น เบอร์ 1 แห่งเอเชีย สำหรับ "ทะเล" ถ้าคุณชอบทะเล ตัวจริง มันก็ต้องที่นี่ ที่เดียว และต้องด้วยแพ็คเกจนี้เท่านั้น ที่จะทำให้ท่านเข้าถึง อย่างที่เขาเรียกกันว่า "วงใน" ของเกาะเต่า แก่นแท้จริง ๆ ของตัวชี้วัด กับการให้คะแนน ที่ลง Vote ให้เกาะเต่าเป็นเกาะแห่ง Sea Discovery หรือการผจญภัยทางทะเล ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

เกาะเต่ามีอะไร? เกาะเต่ามีชาวเกาะเต่า กับมีเต่า แน่นอนนั้นถูกต้อง แต่ไม่ทั้งหมด.. แล้วอะไรทั้งหมด? เกาะเต่ามีริมหาดทั้งหมด 11 ริมหาด ซึ่งเป็นหาดที่มีแนวหินกั้นหัวท้าย และทุกริมหาด สวยสุดพรรณา และมี House Reef (ปะการังน้ำตื้น) เต็มแน่นสวย และหลากหลายทุกๆ ริมหาดรอบเกาะเต่า "ว่ากันว่า หากจะยลความงาม ของเกาะเต่าให้ครบทุกที่ ต้องใช้เวลานับเดือน...

แพ็คเกจนี้ นำท่านลูกค้า ในกลุ่มสำคัญพิเศษ ที่ไม่ชอบเหมือนใคร ไปพักร้อนที่เกาะเต่า.. เพื่อจะได้เข้าถึง สิ่งที่เกาะเต่ามี และแตกต่างไม่เหมือนใคร ทุกๆ ริมหาด ทกๆ เกาะ ที่รวมไว้ในแพ็คเกจ อยู่ในประเภท "อย่างคัด" โดยผู้เชี่ยวชาญทะเลพิเศษ ของเจซีทัวร์....."ไม่...ไม่มีวันเสียหรอก ที่จะมีใครเหมือนท่านได้.."

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

แนะนำท่านลูกค้า อ่านรายละเอียด อย่างตั้งอกตั้งใจ ดูภาพ Highlight ประกอบ ศึกษาโปรแกรมทุกตัวอักษร และต้องแน่ใจให้ได้ว่า "อันนี้ละใช่เลย"...ก่อนตัดสินใจ จอง นะครับ.

กงทรายแดง

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

นี้คือกองหิน ที่ดำน้ำสวยที่สุดของเกาะเต่า อยู่ฝั่งตะวันออก ในด้านทิศใต้ของเกาะนี้ จะเป็นที่ ๆ น้ำตื้นมากๆ และดำน้ำตื้นได้ง่ายดาย และสนุก และสวยมาก เข้าถึงฝูงปลานับหมื่น และแนวปะการัง สวยงามหลากหลาย ได้อย่างง่าย ๆ เป็นจุดดำน้ำ ที่สามารถพบเจ้าลูกฉลามครีบดำ (เป็นมิตร) และเต่าทะเลตัวใหญ่ ได้ง่ายที่สุด..

อ่าวหินวง

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

ที่เรียกว่าอ่าวหินวง เพราะมันล้อมรอบด้วยหิน เป็นวง และมีริมหาดอยู่น้อยนิด แต่ไม่ต้องเป็นห่วงครับ เพราะเรามาที่นี่ ด้วยเรือคายัค ในทริปนี้ และทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ รู้ดีว่า ตอนใต้ของริมหาดนี้ จะมีแนวปะการังขนาดใหญ่ ที่สุดหลากหลาย น้ำใสเป็นกระจก และมีฝูงปลาขนาด ล้าน Up วนโดยรอบ ท่านลูกค้า จะไม่มีวันพลาด อย่างแน่นอน...

อ่าวจันทร์สม

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

เป็นหาดส่วนตัว มี Marine Life ที่แตกต่าง มีปลาปักเป้าสวย ปลาหมึก เต่า (บางครั้ง) และมีดอกไม้ทะเลสวย ๆ ไม่แพ้ริมหาดอื่น ๆ มันเป็นทางผ่านที่น่าสนใจ เจซีทัวร์ แวะให้ท่านลูกค้าได้ค้นหา ความสวยงามของริมหาดนี้กันครับ..

หาดทรายนวล

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

บอกได้เต็มปากเต็มคำว่า นี้คือ ริมหาดชนบท (Rural Beach) มีทะเล มีทรายขาว มีกองหิน มีทุ่งหญ้า ถ้ดจากบีช ก่อนจะเป็นป่า ใต้น้ำนั้นหรือ! น้ำใสจนต้องตะลึง แทบจะมองเห็น เจ้าฝูงปลา เจ้าเต่าตนุ ปลาหูช้าง และพุ่มพวง ของเจ้าปะการังอ่อน ที่ทุก ๆ ต้น ถูกจับจอง เป็นเจ้าของจากเจ้านีโม่ เรียบร้อยแล้ว (ตัวอื่น ๆ อย่าได้มาแหยม) เราจะไปดำน้ำ ที่หาดทรายนวลกันครับ...

แหลมเจ๊ะตากัง

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

แหลมเจ๊ะตากัง ลักษณะเหมือนคอกับหัว แต่ตรงคอคอดนั้น เป็นฝั่งทะเลทั้งสองฝั่ง น้ำใส ธรรมชาติเต็ม ดำน้ำตื้น ได้ทั้งสองฝั่ง และอาจดำวนตรงหัวได้ด้วย แล้วมีอะไร? ที่นี้มีทุ่งปะการังโต๊ะ ดูในภาพนะครับ มันลักษณะเป็นทุ่ง กว้างมาก ๆ และในทุ่งระดับนี้ จะมีพันธุ์ปลา หรือสัตว์ทะเลให้ชมกันแบบ ไม่หวาดไม่ไหว.. เชื่อซิ!! ตรงนี้นะมายากมาก แต่ทริปนี้พามาให้ถึง และจึงจะได้รู้ว่า เกาะเต่าเขาสวยจริงๆ

อ่าวจุลเจือ

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

อ่าวส่วนตัว ของคนเกาะเต่า เล็ก ๆ แต่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ มันงดงามจนผู้คนต้องตะลึง ที่ใต้น้ำนั้น เต็มอิ่ม กับปะการังเกล็ดน้ำแข็ง ปะการังแข็ง ปะการังอ่อน เต่ากระ และอื่น ๆ อีกมากมาย... ต้องมาให้ถึง จึงจะรู้ว่า มันงดงามจริง ๆ และเรา (เจซีทัวร์) ก็มาแน่ๆ..

อ่าว ฟรีดอม บีช

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

ความร่มรื่นของหาด ตาโต๊ะ หรือหาดฟรีด้อมแห่งนี้ มีมากกว่าที่อื่น เพราะไร้ซิ่งสิ่งปลูกสร้างทุกชนิด ทำให้มีธรรมชาติเต็ม ล้อมรอบตัวผู้คนที่ไปเยือน ให้ความรู้สึกเหมือนติดเกาะ ริมหาดทรายแน่นขาวละเอียด เพราะไร้ร้อยเท้าฝูงชน ก้อนหินหลากหลาย อยู่บนหาดและใต้น้ำ ล่างลงไปมีแนวปะการังหนาแน่น พร้อมฝูงปลาสวยงาม ให้ชมมากมาย.... เจซีทัวร์ ต้องนำท่านมาที่นี้ เพื่อจะได้มีโอกาสตัดสินใจว่า จะปีนขึ้นไป ชมจุดชมวิวสวยของเกาะเต่า "จอร์น สุวรรณ วิวพ้อย"

Shark Bay

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

อ่าวเทียนออก กับอ่าวฉลาม คืออ่าวเดียวกัน สวยมากสำหรับริมหาด แต่ที่น่าสนใจกว่านั้น มีโอกาสได้เห็น เจ้าฝูงลูกฉลามครีบดำ (เป็นมิตร) และเจ้าเต่าตัวใหญ่ ที่คอยว่ายน้ำ จับจองเป็นเจ้าถิ่นของริมหาดนี้ ทำให้ท่านลูกค้า มีโอกาสได้ว่ายน้ำเคียงข้างกับพวกเขา...

ดำน้ำ ทะเลพันหน้า เกาะเต่า

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

รอบๆ เกาะเต่านั้น จะเป็นกองหิน น้อยใหญ่ เล็ก กลาง อยู่รอบใต้ทะเล ทำให้กลายเป็นแหล่งหากิน ของปลาเล็กปลาน้อย ใหญ่เล็ก หลากหลาย นับพัน นับร้อยชนิด รวมทั้ง Marine Life อื่นๆ ทั้งเต่า ปลาหมึก ฉลามครีบดำ กุ้ง หอย และอื่น ๆ ล้วนหลากหลาย ทำให้การดำน้ำตื้นที่เกาะเต่า แค่ท่านลูกค้า ลอยน้ำอยู่บนผิวน้ำเฉยๆ โดยไม่ต้องเคลื่อนตัวไปไหน ภาพตรงหน้า กลับเปลี่ยนไปตลอดเวลา เพราะฝูงปลา สลับสับเปลี่ยนกัน ลอยผ่านไป ทำให้ภาพตรงหน้าเปลี่ยนไปทุก ๆ 10 นาที....

โปรแกรม:
วันที่ 1  
06:00 น. รับท่านลูกค้าจาก ทุกโรงแรมในเขตอำเภอเมือง ชุมพร นำท่านลูกค้าสู่ท่าเรือ

- ทัวร์ไกด์ส่วนตัวของท่าน แนะนำตัวเอง

- เสิร์ฟ Breakfast Box พร้อมกาแฟสดร้อน ๆ ก่อนลงเรือ
07:00 น. เรือ Speed Ferry ลำสวยและสะดวก สบาย ออกจากท่าเรือมุ่งหน้าสู่เกาะเต่า..
08:45 น. ถึงท่าเรือเกาะเต่า Staff ของเจซีทัวร์ ขนสัมภาระ ขึ้นรถเพื่อนำท่านมุ่งหน้า เข้าสู่ รีสอร์ท สำหรับทริปนี้ ติดทะเล ริมหาดสวย กันก่อนเลยครับ แน่นอนว่า รีสอร์ท ที่พักนี้ ได้ถูกคัดเลือกในแบบทุกแง่มุม ว่ามันดีพร้อมสำหรับ Upper Class จริง ๆ แทบจะได้กลิ่นความสบาย."จามคีรี รีสอร์ท" 5 ดาวเต็ม..ดวง
11:00 น. Relax ริมหาดส่วนตัวของ รีสอร์ท สุดสวย และสะดวกสบาย
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ที่ริมหาดทรายแดง
13:00 น. ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ จัดเรื่องอุปกรณ์ดำน้ำ และเรือแบบ Private ให้กับลูกค้า วันนี้เราจะ Discovery เกาะเต่า กันแบบไม่ออกแรงมาก แต่จุดที่เราจะไป เป็นจุดที่ใครๆ ก็อยากไป แต่นักท่องเที่ยวใน Class ทั่วๆ ไปก็ยังไม่ได้ไปอยู่ดี - กงทรายแดง

- ที่ "กงทรายแดง" หรือ Shark Island ในอีกชื่อ มีลักษณะเป็นกองหิน ด้านหนึ่งน้ำลึก อีกด้านเป็นน้ำตื้น สามารถลงน้ำ และขึ้นจากน้ำ โดยใช้เรือคายัคได้ ดำน้ำดูปะการังกันสนุกครับ น้ำใสมาก ปลาเยอะ เป็นล้านตัว น้ำตื้นมาก แนวปะการังสุดสมบูรณ์... ไม่ต้องห่วงครับ ท่านลูกค้ามี Guide ส่วนตัว พร้อม Crew ให้บริการ ขึ้นลงปลอดภัยหายห่วง...

- ถัดจากกงทรายแดง เราจะไปยังจุดดำน้ำยอดนิยม "Japanese Garden." ที่เกาะนางยวน.. บริเวณนี้ น้ำแค่เข่า แต่ปะการังสวยมาก ปลาเยอะมาก รวมทั้ง Sea Marine Life อื่นเพียบ

- เสร็จจาก ดำน้ำ Japanese Garden เราก็จะไม่พลาดทะเลแหวก หมู่เกาะนางยวน (มี 3 เกาะ และเชื่อมด้วยเนินทราย)

- ทัวร์ไกด์ นำท่านลูกค้า เดินขึ้นไปถ่ายภาพ ตรง View Point ด้วยนะครับ
16:00 น. เราไม่จำเป็นต้องเร่งรีบอะไรเลย แวะอ่าวหินงาม อันนี้ให้ท่านลูกค้า ได้ดำน้ำดูปะการัง แบบเต็มตา และเก็บภาพสวย ๆ ทั้งใต้น้ำ และริมหาดได้อย่างเต็มอิ่ม...
17:00 น. เข้าที่พักครับ.. สุดแสนสบายกันครับ
18:30 น. รับท่านลูกค้าจากรีสอร์ท ไปยังหาด ทรายรี รับประทานอาหารเย็นริมหาด

- ต่อด้วยการ Chill Out เมืองเกาะเต่า จะได้รู้จักเกาะเต่ามากๆ ครับ.
20:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่รีสอร์ท...

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่ รีสอร์ท สุดสบายกันครับ...
08:30 น. ไปกันครับ วันนี้ เราจะเดินทางรอบเกาะ ในทริป "SnorKayak" หมายถึง พายเรือคายัค และแวะริมหาด เพื่อดำน้ำตื้น เฉพาะหาดที่สวยแบบจริงๆ จังๆ กันครับ "ทริปนี้ถือว่า เข้าถึงเกาะเต่า ได้มากที่สุด"
09:00 น. Tour Guide ของเจซีทัวร์ จัดเรื่องเรือคายัค และ อุปกรณ์ดำน้ำ ลงเรือส่วนตัว พร้อมก็ลุยกันเลยครับ วันนี้เป็นวันแห่งกิจกรรมทางน้ำ..

- เริ่มปล่อยเรือคายัคกันที่ "อ่าวจันทร์สม" ก่อนพายก็ต้อง ดำน้ำ Discovery ใต้น้ำกันให้สุด ก่อนครับ แล้วไปกันเลยครับ. ฝั่งตะวันตกคลื่นลมจะสงบ พื้นน้ำราบเรียบ พายง่ายครับ และแวะหาดทรายนวล..

- จอดคายัคริมหาด พอได้หายเหนื่อย และไม่ลืมที่จะลงดำน้ำตื้น สบายๆ จากริมหาด สำรวจหาดที่ยังเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ สวยสุด ๆ และไปกันต่อครับ

- แหลมเจ๊ตากัง... ตรงแหลมนี้จะเป็นคอคอด เกิดเป็นริมหาดสองด้าน เราจอดเรือคายัค และลงสำรวจทะเลกันแบบสนุก ๆ ปะการังนะสวยมาก ต้้งแต่ริมหาดตื้น ๆ เสร็จจากฝั่งนี้ ก็ไปอีกฝั่ง งดงามได้อย่างเหลือเชื่อ..จริง ๆ
12:00 น. เราจะรับประทานอาหารเที่ยง กันที่นี้ครับ มีร้านอาหารเล็ก ๆ อยู่เพียงแค่ร้านเดียว แต่รสชาดสุดยอดเยี่ยม ทางเจซีทัวร์ สั่งเป็น A-la-cart ให้ 5 อย่างครับ...
14:00 น. Relax อย่างเต็มที่ และดำน้ำสำรวจครบทุกพื้นที่ แล้วไปกันต่อ มุ่งหน้าสู่ "อ่าวจุลเจือ" ที่อ่าวจุลเจือ มีทั้งดอกไม้ทะเล มีทั้งทุ่งเขากวาง สุดสายตา เต็มพื้นที่ริมหาด สวยสุด จอดเรือคายัคไว้ที่ริมหาดแล้ว เราก็ลงลุยสำรวจ ปะการัง และความงดงามใต้น้ำกันเลยครับ เสร็จแล้วไปกันต่อครับ.. แต่คราวนี้ หมดกิจกรรม พายคายัคแล้ว ครับเราขึ้นเรือ (ลำเดิม ซึ่งจริง ๆ เขาก็ขับตามเรามาเรื่อย ๆ เป็นการเฝ้าระวัง หากท่านลูกค้าหมดแรง ก็ขึ้นเรือ) เรามุ่งหน้าสู่หาด Freedom..
16:30 น. ที่หาดฟรีดอม ริมหาดสวยมาก และมีสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ ซ่อนตัวอยู่ระหว่างหินมากมาย

- ท่านลูกค้า จะได้ Relax ท่ามกลางธรรมชาติแท้ ๆ 100% อยู่ริมหาดที่เป็น Rural ไร้สิ่งปลูกสร้าง และไร้ฝูงนักท่องเที่ยวจากทุกชาติ

- หากท่านลูกค้ายังมีแรง ยังพอไหว ทัวร์ไกด์ จะนำท่านเดินขึ้นจุดชมวิว ที่ได้ชื่อว่า งดงามที่สุดของเกาะเต่า "จอร์น - สุวรรณ" เราจะหย่อนใจกัน พร้อมภาพมุมสูงสุดสวย
17:30 น. เดินทางถึงที่พัก
18:30 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้า เพื่อไปรับประทานอาหารค่ำ ที่ริมทะเลฝั่งตะวันออก.... (การได้พบ ได้เห็น ได้สัมผัส หลากหลายที่ ทั้งหมดนั้นคือประสบการณ์)
20:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่รีสอร์ท

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าออกจากรีสอร์ท เรามีอีก 2 ที่สำคัญ ที่ควรไปนะครับ ยังไง ๆ เราก็ไม่ควรพลาด วันนี้ทางเจซีทัวร์ นำท่านไปสำรวจ แหล่งที่เต่าทะเลชอบขึ้นมามากที่สุด ซึ่งเราจะมีโอกาสพบเจ้าเต่าตัวใหญ่ เป็นริมหาดของหน้ารีสอร์ท คืออ่าวเทียนออก และ Shark Bay.

- การดำน้ำอ่าวเทียนออก ดำออกจากริมหาดครับ ที่เจอแน่ ๆ คือลูกฉลาม ครีบดำ ที่แสนจะเป็นมิตร

- ฝูงปลา ฝูงใหญ่ ๆ ชอบว่ายมาวนเวียนที่น้ำตื้นมาก

- และแน่นอน เจ้าเต่าตัวใหญ่
11:00 น. กลับมายังที่พัก
12:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท ทัวร์ไกด์ของท่านรับมายังท่าเรือ เกาะเต่า
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงที่ร้านใกล้ท่าเรือ

- แวะ Shopping ย่านการค้าหาดทรายรี
14:30 น. ขึ้นเรือ เดินทางมุ่งหน้าสู่เกาะเต่า มุ่งหน้าสู่ชุมพร
16:45 น. รถคันเดิม รับท่านลูกค้า ส่งยังสนามบินชุมพร หรือที่ไหนก็แล้วแต่ ตามที่ลูกค้าแจ้ง (ในเขตจังหวัดชุมพร)
17:30 น. ทีม Crews คนขับ และทัวร์ไกด้ กล่าว Welfare ที่สนามบิน..
  "ทริปที่ได้ทำ ทั้ง Snorkeling และ Kayaking บนเกาะสุดสวยของไทยเราเอง, ประทับความทรงจำ และความ Realize ใหม่ว่า เกาะ, ทะเล, ริมหาด, ทราย และแนวปะการัง ที่สวยที่สุด อยู่ในประเทศไทย ไม่ใช่ที่ไหนอื่นไกล อย่างที่เคยคิด."


ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 19,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)

เด็ก: 12,500 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 3-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถ รับส่งจากสนามบินระนอง
 • การเดินทางไป-กลับ เกาะเต่า
 • การเที่ยวทัวร์ แบบ ส่วนตัว กงทรายแดง + หมู่เกาะนางยวน
 • SnorKayak (พายคายัค + ดำน้ำตื้น) บน Unseen 4 อ่าว สวยสุดใจ พร้อมอุปกรณ์คายัค อุปกรณ์ดำน้ำ คนพาย และเรือส่วนตัวขับตาม ระวัง และดูแลความปลอดภัย พร้อมรับท่านลูกค้าทันที หากท่านไม่อยากพายเรือต่อ
 • ที่พัก 5 ดาว "จามคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา"
 • ทัวร์ไกด์ (ส่วนตัว) ตลอดทริป
 • ค่าธรรมเนียมเข้าพื้นที่ทุกแห่งในโปรแกรม
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

จามคีรี รีสอร์ท - ยังไม่เคยมีใครผิดหวัง

Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...
Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า... Snorkayak เกาะเต่า...

ด้วยความที่ ทริปนี้เป็น แพ็คเกจ Upper Class การเลือกรีสอร์ทนั้น ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ รีสอร์ท 5 ดาวแห่งนี้ สวยงาม ในทำเล มีสิ่งอำนวยความสุขครบครัน ห้องพักวิวสวยเหมือนภาพวาด เครื่องนอนมาตรฐานสูงลิบ สะอาดเอี่ยม ห้องน้ำใหญ่เท่าห้องนอน ได้กลิ่นของความสะอาดทุกตารางนิ้ว... มั่นใจได้ว่า ท่านจะมีความสุขทุก ๆ Moment ที่พักที่นี้....

เจซีทัวร์ ได้รับเกียรติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100% ว่าท่านลูกค้า จะได้รับการบริการที่ดีเลิศทุกครั้ง (ไม่ใช่แค่บางครั้ง)"

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Red But White | Snorkayak | Call of the Sea | Weird | Number One Effected | Suratthani Around | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kohtao.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.