Red but White ชุมพร เกาะเต่า
3วัน2คืน Snorkayak เกาะเต่า...
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
4วัน3คืน : Weird เชี่ยวหลาน + เกาะเต่า
เกาะเต่า Number One Effected
Suratthani Around 4วัน3คืน รอบสุราษฯ
Valued สมุย เกาะเต่า เขาสก เขื่อน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Passion Peace : 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน Awaken สมุย อ่างทอง เกาะเต่า
Be retreated: 4 วัน 3 คืน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร เกาะเต่า
Weld เขื่อนเชี่ยวหลาน กระบี่ เกาะลันตา
Kayaking and Snorkeling เกาะเต่า ไปเช้าเย็นกลับ
Rock Climbing ปีนเขา เกาะเต่า ครึ่งวัน
Point Break: ดำน้ำตื้นเกาะเต่า
3วัน2คืน Relax เกาะพงัน เกาะเต่า
Pink Dolphin: 3 วัน 2 คืน
Amusement เกาะเต่า - 3 วัน 2 คืน
4วัน3คืน : Stuck on you เกาะเต่า
Unimaginable: กลิ่น อิสระภาพ และเกาะเต่า
Fusiform Gyrus ทะเล 1000หน้า เกาะเต่า
4วัน3คืน : Spirit Concerns... เกาะเต่าา
Extra Day: เกาะเต่า ทัวร์เต็มวันในแบบพิเศษ
Freedom Sea: ฟรีดอม และ นางยวน
Valued Afternoon: ครึ่งวัน น้ำตื้นอ่าวเต่า Shark Island
เช่าเรือหางยาว เหมาลำ เกาะเต่า
Brave Heart: ทัวร์เกาะเต่า 1 วัน
Upper Class Only 2วัน1คืน เกาะเต่า
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
Two Days Full: เกาะเต่า
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า
4 วัน 3 คืน Overnight เกาะเต่า สมุย
เขื่อน เกาะเต่า 4 วัน 3 คืน
On Hidden Beaches ดำน้ำจากริมหาดเกาะเต่า
Deep Inside: เกาะเต่า ดำน้ำตื้น รอบบ่าย
Turtle Trace. เดย์ทริป พิเศษ ดำน้ำเกาะเต่า ต้องได้ดูเต่า
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Call of the Sea: เกาะเต่า
4 วัน 3 คืน ทัวร์ทะเล

Call of the Sea: เกาะเต่า เกาะเต่า .. "อยู่ห่างไกลเอามาก ๆ" ในความนึกคิดของผู้คน นั้นคือความนึกคิดที่ถูกต้องไม่ทั้งหมด ที่ทั้งหมดคือ เกาะเต่า อยู่ห่างไกล และยังมีสภาพเป็นแบบ ชนบท ยังไม่มีความเจริญใด ๆ เข้าไปมากมาย เหมือนที่อื่น และความฉงนก็ตามมา เมื่อเกาะเต่า ถูกยกให้เป็นสถานที่ เรียนดำน้ำ Level เริ่มต้น ที่เขาเรียกว่า "Open Water" ดีที่สุดในโลก ใช่ครับ ฟังไม่ผิด ดีที่สุดในโลก มันหมายถึงดีกว่า มัลดีฟ ดีกว่า ราชาอัมพัต... มันไม่น่าเชื่อ เอาเสียเลย แต่มันจริง.

มีอะไรที่เกาะเต่า? ใช่นี้คือคำถามที่รอคอย เกาะเต่า มีริมหาดทรายสวย รอบเกาะ อยู่ 11 ริมหาด ทุกริมหาด ยังคงรักษาความเป็นชายหาด ประเภท rural beach ซึ่งเหนือกว่า virgin beach ของทะเลพม่าอยู่หลายชั้น ในแง่ของความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ทั้งทรายทุกเม็ด หินทุกก้อน น้ำทะเลทุกตารางเมตร ถือเป็น ริมทะเลที่สมบูรณ์แบบ

อะไรหรือที่เรียกว่า ริมทะเลที่สมบูรณ์แบบ? มันเป็นหาดที่ไม่ใหญ่มาก มีโขดหินที่หัวหาด ทั้งซ้ายและขวา ตรงกลางจะเป็น ทรายขาวเนียนละเอียด แน่นละมุน (เพราะไม่มีรอยเท้าของผู้คนจำนวนมากมาเหยียบย่ำ) น้ำทะเลที่ถัดจากทราย สาดหาริมหาดแบบสุภาพ (Gentle Wave) และใสกริบ มองเห็นตัวปลา และต้นปะการังได้ด้วยตาเปล่า หากจากพื้นทรายแค่เมตรเดียว มีแนวปะการังหลากสีให้ได้ดำดูปลาการ์ตูน ปลาสวยงามอื่น ๆ อย่างง่ายดาย ถัดขึ้นไปจากหาด ก็จะเป็นพื้นที่ ๆ ยังไม่มีสิ่งปลูกสร้างใด ๆ เป็นแค่ป่าสงวน... "นี้ละคือความหมายของ ริมทะเลที่สมบูรณ์แบบ"

แพ็คเกจนี้ นำท่านลูกค้าไปสัมผัสอารมณ์พักร้อน สุดบรรเจิดนี้ แนะนำ! สำหรับท่านลูกค้าที่ยังหวั่น ๆ กับการเดินทางยากลำบาก สู่เกาะเต่า อ่านรายละเอียด ดูโปรแกรม ภาพ Highlight ด้านล่าง เพื่อให้เข้าใจว่า กับเจซีทัวร์ ทำให้เรื่องยากที่สุด เป็นง่ายดาย และมีความสุขที่สุดได้อย่างไร ก่อนตัดสินใจ

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

อ่าวฉลาม + อ่าวกล้วยเถือน + อ่าวหินวง + สวนญี่ปุ่น และเกาะนางยวน

Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า
Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า
Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า

ที่เกาะเต่า การดำน้ำตื้นถือเป็น "กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด." มีแหล่งดำน้ำเยอะ นับสิบ ๆ Sites ที่แยกกันแทบไม่ออก ว่าตรงไหนสวยกว่า หรือเพลิดเพลินกว่า การได้ดำน้ำตื้นรอบเกาะเต่า ทำให้มุมมอง การดำน้ำตื้นนั้น เปลี่ยนไป "มันทั้งสนุก สวย งดงาม และแทบจะได้กลิ่นของ ต้นปะการัง

หาดส่วนตัวของรีสอร์ท The red but white.

Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า
Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า

รีสอร์ท ที่ทริปนี้บรรจงเลือกรวมไว้ แน่ใจได้ว่า ลูกค้าทุกคนต้องมีความสุข เพราะมีริมหาดสองด้านซ้ายขวา หาดทรายแดง (แต่ขาว) และนั่งคายัค หรือว่ายน้ำไปก็ได้ เป็นอ่าวหินงาม ทั้งสองอ่าง มีปะการังน้ำตื้น เต็มเพียบ นับแต่ถัดจากบีช เรียกว่าสมบูรณ์สุด ๆ พอๆ กับแหล่งดำน้ำตื้นดังๆ เสียอีก พักที่นี้ มันคล้าย ๆ มีสวนดอกไม้อยู่ข้างตัว จะเด็ดดมหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับเรา... และ Staff ของเจซีทัวร์ คอยกุลีกุจอ จัดหาอุปกรณ์ดำน้ำ พร้อมเรือคายัคให้ด้วย... เป็นไกด์นำทางให้ด้วย.

ดำน้ำ ทะเลพันหน้า เกาะเต่า

Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า
Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า

รอบๆ เกาะเต่านั้น จะเป็นกองหิน น้อยใหญ่ เล็ก กลาง อยู่รอบใต้ทะเล ทำให้กลายเป็นแหล่งหากิน ของปลาเล็กปลาน้อย ใหญ่เล็ก หลากหลาย นับพัน นับร้อยชนิด รวมทั้ง Marine Life อื่นๆ ทั้งเต่า ปลาหมึก ฉลามครีบดำ กุ้ง หอย และอื่น ๆ ล้วนหลากหลาย ทำให้การดำน้ำตื้นที่เกาะเต่า แค่ท่านลูกค้า ลอยน้ำอยู่บนผิวน้ำเฉยๆ โดยไม่ต้องเคลื่อนตัวไปไหน ภาพตรงหน้า กลับเปลี่ยนไปตลอดเวลา เพราะฝูงปลา สลับสับเปลี่ยนกัน ลอยผ่านไป ทำให้ภาพตรงหน้าเปลี่ยนไปทุก ๆ 10 นาที....

หมู่เกาะเวียง...อย่าได้ฝันว่าจะมีดีกว่านี้..

Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า
Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า

นี่คือหมู่เกาะ ที่ถูกนักท่องเที่ยวชาวไทย มองข้ามมากที่สุด อุตส่าห์ข้ามน้ำ ข้ามทะเลไปไกลถึงพม่า คิดว่าจะสวยกว่า หารู้ไม่ว่า แหล่งดำน้ำตื้นที่สวย ชนิดทำให้หัวใจพองโต มันตรงนี้ ในประเทศนี้เอง ในประเทศไทย ที่จังหวัดชุมพร และจุดดำน้ำสวย ๆ ทุกจุด ถูกมาร์คไว้เรียบร้อยแล้ว จากทีมสำรวจ จากเจซีทัวร์.... ทริปนี้ ท่านจะไม่มีวันพลาด คือ หมู่เกาะเวียง:

Resort ที่พัก บนเกาะเต่า...The red but white.

Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า
Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า

ที่พักสองคืน..บนเกาะเต่า ไม่ว่าจะอ้างกฏของ "โรเบิร์ต ไอน์สไตน์" ว่าดีที่สุดมันเป็นสิ่งสัมพัท.. ใช่หรือไม่ใช่ ขึ้นอยู่กับมุมมอง.. แต่หากพิจารณาเรื่อง ห้องพักที่กว้างขวางสะอาดเอี่ยม มีเทอเรซเชื่อมต่อวิวทะเลเต็มสองตา งดงามเหมือนภาพวาดอยู่เบื้องหน้า ห้องน้ำใหญ่กว่าห้องนอน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ มีริมหาดสุดสวย ส่วนตัว สองฝั่ง ย่างก้าวแรกที่ไปถึง ท่านแทบจะได้กลิ่นของความสุข เลยทีเดียว... และเราจะหาเหตุผลไหน มาอ้างละครับ ที่จะไม่พักที่นี้?

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. แพ็คเกจ วีไอพีนี้ จะรับท่านลูกค้าด้วยรถ Private สะอาดเอี่ยม พร้อมทัวร์ไกด์ และคนขับรถ ที่ผ่านการอบรม การให้บริการลูกค้า Class High-end. "รับท่านที่สนามบินชุมพร"
09:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ เจซีทัวร์ ทุ่งมหา รับเครื่องดื่ม ร้อนเย็น ขนม รับประทานก่อนเริ่มต้น ทัวร์ไกด์ และ Crews ให้ท่านลูกค้า ลองไซด์ อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ สาธิต วิธีการใช้งานที่ถูกต้องเบื้องต้น เพื่อจะไม่ให้มีอะไรบกพร่อง.... "เสร็จแล้วไปกันเลยครับ"
10:00 น. ทุ่งดอกไม้ทะเล บางท่านก็เรียกปะการังอ่อน บางท่านก็เรียก ทุ่ง Anemone อะไรก็แล้วแต่ ที่เจซีทัวร์ มาร์คเป็นพื้นที่ สำหรับดำน้ำตรงนี้ เพราะน้ำตื้นมาก ทุ่งปะการังกว้างใหญ่ไพศาล ไม่ต้องว่ายน้ำหา งดงามเหมือนสวนดอกไม้ และปลานีโม่ และอื่น ๆ เวียนว่ายอยู่เหมือฝูงผึ้ง งดงามกว่าทุก ๆ ทะเล ที่ทานลูกค้าเคยไปมาแน่นอน..
11:00 น. ถึง "Wale Route." ครับท่างผ่านของปลาวาฬ ลายจุดที่ผ่านทางนี้เป็นประจำ ตรงด้านทิศตะวันตก ของเกาะร้านไก่ Staff ของเจซีทัวร์ จำลากทุ่นดำน้ำ นำท่านลูกค้า ไปหาจุดดำน้ำสวย ๆ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องว่ายวนหาให้เหนื่อยแรง ตรงไหนชอบ อยู่ยาวไปเลยครับ ตรงไหนจบแล้ว ยกมืออย่างเดียว เราไปกันต่อ หากเจ้าปลาวาฬผ่านมาพอดี Staff ก็จะพาท่าน เข้าไปดูใกล้ๆ (ระยะต้องไม่น้อยกว่า 1 เมตร) เพื่อไม่ให้เจ้าตัวใหญ่ตกใจ "แน่นอน ทุกคนชอบอยู่ใกล้ปลาวาฬ แต่ไม่มีใครแน่ใจได้ว่าเจัาปลาวาฬจะชอบอยู่ใกล้ๆ กับเรา"
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงมื้อพิเศษ สำหรับคนชอบ Sea Food เมนู Base เป็น Sea Food ล้วน ๆ ปูม้าถาดใหญ่ ปลาหมึก หอย ปลา สารพัด... อย่างไรก็ตาม หากท่านที่ไม่ถูกกับ Sea Food สามารถแจ้งเปลี่ยนเมนูได้ครับ อร่อยไม่พร่องลงเลย....ที่นี้คือ "เกาะยอ ฉายา ธนาคารปู"
13:00 น. เกาะยอไม่ใช่มีดี แต่ปู หลังจากรับประทานอาหารเที่ยงกันเสร็จแล้ว ทัวร์ไกด์ นำท่านลูกค้า ขึ้นเดินชมรอบเกาะ เดินขึ้นจุดสูงๆ เพื่อชมวิวรอบเกาะ 380 องศา แต่เดินง่ายมาก เพราะจะมีสะพานไม้ ให้เดินได้วนรอบ ไม่ต้องเสียงกับการปีนใด ๆ
14:00 น. เกาะเวียง... เกาะนี้เราลงบนหาดทรายจากเรือได้เลย เราจะสนุก กับการดำน้ำอีกครั้ง จากริมหาด เล่นน้ำ หรือ ตื่นเต้นกับการค้นหาบนเกาะ.. หาแล้วเจออะไร? ไม่มีใครรู้หรอกว่าจะเจออะไร มันเป็น Explore Adventure นะครับ..
15:00 น. เกาะพระ.. เกาะพระมีอะไร? เกาะพระมีพระพุทธรูป ที่เขาเชื่อกันว่าศักดิ์สิทธิ์ แต่ที่น่าแปลกใจ มีมากกว่า 80% ที่ประสบความสำเร็จจากการขอพร (Make Wish) ใช่ขอพร เราก็ขอ.. แล้วค่อยมาดูผลกัน.. จากนั้นก็เดินสำรวจเกาะกันสนุก ริมหาด บนหาด กระชัง...etc.
16:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ รถคันเดิมของเจซีทัวร์ รับท่านลูกค้าจากท่าเรือ ไปชม "ตลาดทะเล" จัดบนสะพานที่ยื่นลงไปในทะเล มี Sea Food กุ้ง หอย ปู ปลา จำหน่ายในราคาถูก (ถูกมากต่างหาก) ทั้งสุก ๆ และดิบ ๆ (ซื้อไปให้ที่ รีสอร์ทปรุงให้ทานได้ครับเย็นนี้)
17:00 น. ถึงรีสอร์ท อยู่บนหาดส่วนตัว สวยจนต้องตะลึง... สวยแค่ไหนก็ต้องนอนที่นี้ครับ Check In เข้าที่พัก งดงามกับริมหาด สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักสุดสบาย และที่สำคัญ "ได้กลิ่นของความสะอาดทุกตารางนิ้ว" The Sara Beach Front
18:30 น. ลงมารับประทานอาหารเย็น ที่ทาง เจซีทัวร์ สั่งให้ทางรีสอร์ท เตรียมไว้ให้ท่านลูกค้าแล้วครับ...

วันที่ 2
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า... เสียงทะเล น้ำกระทบริมหาด บรรยากาศสุดยอดเยี่ยม
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท รถของเจซีทัวร์ รับท่านลูกค้าออกจาก รีสอร์ทไปยังท่าเรือ สำหรับเดินทางไปยังเกาะเต่า...

- Staff พร้อมไกด์ ส่วนตัวของท่าน นำสัมภาระลงเรือ และจัดที่นั่งดีที่สุดบนเรือให้เรียบร้อย เสิร์ฟน้ำระหว่างเดินทาง และขอตัวไปนั่งด้านหลัง

- ไปกันเลย สู่เกาะที่ยังเป็น Rural และมีความหมายลึก ๆ ของทะเลอยู่ที่นั้น..
11:00 น. เดินทางถึงเกาะเต่า ท่าเรือหาดทรายรี...

- ขึ้นรถอีกรอบ เดินทางสั้นๆ เข้าสู่รีสอร์ท "The red, but white." หาดทรายแดง (แต่ทรายขาวมากๆ) ห้องพักที่นี้มีวิวทะเลสวยทุกห้อง ห้องพักสวยมาก กว้างมาก ห้องน้ำกว้าง เท่าห้องนอน ตกแต่งอิงธรรมชาติ ทุกส่วนได้กลิ่นของความสะอาดเอี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ เทอเรซเปิดรับลมทะเลเต็ม ..."ดีที่สุดในเกาะเต่า" ในมุมมองของคนเลือก
12:00 น. อาหารเที่ยงเสิร์ฟ ที่ภัตตาคารริมหาดของรีสอร์ท.
14:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ จัดหาเรือคายัค พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำให้ท่านลูกค้า ดำดูปะการังหน้าหาด ของรีสอร์ท รับประกันว่าสวยมาก และทัวร์ไกด์ พายอ้อมโขดหิน ไปยังหาดหินงาม ที่อยู่ติดกัน จอดเรือไว้ริมหาด แล้วลุยกันต่อครับ สุดสวย จริง ๆ (หากเห็นเจ้าฝูงลูกฉลาม ไม่ต้องตกใจครับ มันเป็นฉลามครีบดำ เป็นมิตรสุด ๆ ไม่กัด)

- สนุกอยู่ริมหาด

- สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท สระว่ายน้ำสองสระ ฟิตเนส และอื่นๆ
18:00 น. ทัวร์ไกด์ ประจำกลุ่มของท่าน รับทานจากรีสอร์ท เพื่อไป Night light เมืองเล็ก ๆ ย่าน Chill Out ของเกาะเต่ากันครับ

- และรับประทานอาหารค่ำ ร้านริมหาด

- Nightlife. Walk Chill, และอื่นๆ
20:00 น. เดินทางกลับมายังรีสอร์ท

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่ รีสอร์ท.
09:00 น. วันนี้เราจะเดินทางไปดำน้ำรอบเกาะ กันครับ แต่เราจะแตกต่างจากนักท่องเที่ยวอื่น ๆ ก็คือ เราจะไปแบบเรือ Private กันครับ เป็นเรือหางยาวลำใหญ่ วิ่งเร็วกว่า ปลอดภัย และเข้าถึงจุดสวย ๆ ได้มากกว่า

- เกาะฉลาม เป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่ ไม่ควรหาเหตุผลใด ๆ มาอ้างที่จะไม่ไป (เพราะมันจะไม่มี) ที่เกาะฉลาม จะมีฝูงลูกปลาฉลาม (ปลอดภัย) แนวปะการังน้ำตื้นมากรอบเกาะ เกาะเล็ก ดำน้ำสนุก เพราะมีแนว House Reef สมบูรณ์ในระดับสูงสุด

- อ่าวกล้วยเถื่อน นี้ก็คืออีกจุดที่เราต้องไป หลายที่ก็ไม่เหนื่อย เพราะทริปดำน้ำของเจซีทัวร์ เน้น Site น้ำตื้น ที่ดำได้ทั้งเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ สว ว่ายน้ำได้ หรือว่ายน้ำไม่เป็นเลย ก็ได้ ไม่มีปัญหาใดๆ มีความสุขเท่ากัน
12:00 น. หมู่เกาะนางยวน 3 เกาะเล็ก ๆ แต่มีทะเลแหวก เชื่อมต่อกัน เป็นสันทรายขาวละเอียด น้ำใสมาก มาที่นี้เพื่อจะได้เห็น เพื่อจะได้เดินเล่น เพื่อจะได้ว่ายน้ำใส ๆ บนสันทราย และ "รับประทานอาหาเที่ยง"
13:00 น. อิ่มแล้วเดินขึ้นสะพานเชือก เพื่อไปสู่จุดชมวิวสูงสุด จะได้เห็นสันทราย 2 สาย ที่เชื่อมต่อ กัน 3 เกาะเล็กได้เต็มตา
14:00 น. ทริปนี้มอบให้ทะเล เลยต้องขออีกสุก Site สวนญี่ปุ่น ไซท์ดำน้ำนี้จะมีปลานีโม่เยอะ มีสวนหย่อม ที่ถูกสร้างขึ้นจากปะการังอ่อน แซมด้วยปะการังแข็ง และมีปลานีโม่ อาศัยอยู่สวนละไม่ต่ำกว่า 2 ตัว และมีสวนเล็กๆ แบบนี้กระจายเป็นพื้นที่นับ 10 ไร่... ใช่มันสุดยอด เราเลยต้องมา
16:00 น. เดินทางกลับมาถึง Resort เรือเทียบก็เล่นน้ำหน้ารีสอร์ทกันต่อ หรือในสระว่ายน้ำ หรือขึ้นห้อง ไปนอนพักผ่อน รอ Sunset Moment ก็ OK ครับ
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น แบบ A La Cart นะครับ 3 จาน เจียดเวลากับวิวสุดสวย ยามอาทิตย์ตก และละเลียดอาหารตรงหน้า
  "อาทิตย์ตก พระจันทร์ก็โผล่ขึ้นมา หันหน้าไปอีกด้าน ก็หมู่ดาว.. แทบจะสำลัก กลิ่นของความ Classic."

วันที่ 4  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่ รีสอร์ท

- เล่น ๆ อยู่ที่รีสอร์ท

- ริมหาดมีอยู่ทั้งสองด้าน จะไปสำรวจกันต่อก็ OK

- จะลองดำน้ำดูส่วนที่ยังหลงเหลืออยู่ทั้งสองปลายหาด ก็ถือเป็นความคิดที่ดี

- จะเข้าห้อง ฟิตเนส หรือพายคายัค หรือว่ายน้ำ มันก็ ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ท่ามกลางบรรยากาศ "ทะเล"
12:00 น. Check Out รถรับท่านลูกค้าเดินทางมายังท่าเรือ

- ก่อนลงเรือเดินทางกลับ ท่านรับประทานอาหารเที่ยงกันก่อน ในขณะที่ Staff ของเจซีทัวร์ ขนสัมภาระไปเก็บ และจองที่นั่งสะดวกสบายให้กับท่านลูกค้า
15:00 น. รถส่วนตัวของท่านลูกค้า คันเดิมรออยู่ที่ท่าเรือ รับท่านลูกค้า เดินทางตรงไปยังสนามบิน ชุมพร
16:00 น. สนามบินชุมพร tour guide และ crews ทุกคนกล่าวลา ท่านลูกค้าที่สนามบิน

- เครื่องของท่าน ควรจะ Take Off 2 ชั่วโมงหลังจากที่รถไปถึง
  "ขณะที่นั่งอยู่บนเครื่อง ยังคงได้ยินเสียง... เสียงคลื่น เสียงว้าว ของคนใกล้ ๆ เสียงลมพัด ในยามค่ำคืน เสียงหัวเราะสนุกสนาน เสียงน้ำแตกกระจายเมื่อฉันว่ายผ่านมันไป คิดถึงมัน มันเลยมีเสียงแว่วมา เสียงเพรียก ที่ยากจะลืมเลือน ทำใจยากที่จะลืม ใช่ครับ มันคือเสียงเพรียกจากทะเล... Call of the Sea Beach.."

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 27,000 บาท/ท่าน นอนห้อง Double

เด็ก: 15,000 บาท/ท่าน อายุ 3-10 ขวบ นอนกับคุณพ่อคุณแม่บน Day Bed.

ทริป Upper Class นี้รวม

 • รถ รับส่งจากสนามบิน เที่ยวทัวร์ และ Stand By 24 ชั่วโมง หรือไปทุกที่ เป็นแบบ Private เฉพาะกลุ่มของท่านเท่านั้น
 • ทัวร์แบบ ส่วนตัว หมู่เกาะเวียง (ดำน้ำดีที่สุดแห่งหมู่เกาะชุมพร)
 • ทัวร์แบบ ส่วนตัว ดำน้ำตื้นสุดสวย รอบเกาะเต่า 1 วัน
 • ที่พัก 5 ดาวบนหาดส่วนตัวชุมพร "The Sara Beach Front"
 • ที่พักเหนือกว่า ดีที่สุด บนเกาะเต่า "The red but white Resort ที่หาดทรายแดง (แต่ขาว)
 • ทัวร์ไกด์ บริการเฉพาะกลุ่มนี้แบบ Private
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
 • อุปกรณ์ พายคายัค พร้อมคนพาย (หากท่านพายไม่ถนัด)
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัย แบบนักท่องเที่ยวเต็มช่องทาง

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

JC Trnsfer JC Trnsfer

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

The Sarah Beach Front ดีที่สุดที่ชุมพร

Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า
Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า Call of the Sea: เกาะเต่า

"ดีที่สุด" แม้มันจะเป็นหนึ่งในค่าของปฏิสัมพัทของ "ไอน์สไตน์" คือขึ้นอยู่กับมุมมองก็ตาม แต่ที่ ซาร่าห์ บีชฟรอนท์ ไม่ว่าจะมองมาจากมุมไหนๆ รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยังดีที่สุด สำหรับการพักร้อน ริมทะเลอยู่ดี... ยังไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่เคยผิดหวัง กับรีสอร์ทแห่งนี้... แน่นอนว่า เป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่รีสอร์ทนี้ ถูกเลือกให้รวมไว้ สำหรับแพ็คเกจ Upper Class เท่านั้น

ริมหาดทรายสวย (ส่วนตัว) สระว่ายน้ำสุดสวย แบบ free form เลียบไปกับริมหาด ห้องพักสะอาดเอี่ยมที่ได้รับการดูแลทุก ๆ ตารางนิ้วของรายละเอียดอยู่ในอันดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) มาตรฐานยุโรป นอกจากราคาจะแพงกว่าแล้ว ยังดีกว่า มีระดับกว่า น่าภาคภูมิใจกว่า ที่ได้พัก และแตกต่างออกไปจากที่ไหน ๆ ในชุมพร..(เฉพาะ Upper Class package เท่านั้นที่รวมไว้)

เจซีทัวร์ ได้รับเกียรติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100% ว่าท่านลูกค้า จะได้รับการบริการที่ดีเลิศทุกครั้ง (ไม่ใช่แค่บางครั้ง)"

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Red But White | Snorkayak | Call of the Sea | Weird | Number One Effected | Suratthani Around | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kohtao.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.